Saturday, March 26, 2016

Rafaello vị chuối


Thêm một công thức không đường, không sữa, không dầu mỡ cho những ai kiêng đường, sợ béo mà vẫn....ham ăn ngọt như mình :) Món kẹo rafaello bạn vẫn ăn nay đã có hương vị mới đặc biệt hấp dẫn 

Nguyên liệu:
Chuối chín - 2 quả
Hạt óc chó - 150-200g (nghiền nhỏ)
Hạnh nhân - 150-200g (nghiền nhỏ)
Vụn dừa sấy - 50g (mua tại siêu thị nha)

Cách làm
Xay chuối thật nhuyễn, sau đó trộn chuối đã xay với hạt óc chó, hạnh nhân.


Bạn trộn đều, và sao cho hỗn hợp không quá lỏng, mà hơi mềm, để có thể vê thành những hình tròn nhỏ. Nếu hỗn hợp của bạn ướt, bạn hãy cho thêm các loại hạt nghiền nhỏ, vụn dừa cho tới khi hỗn hợp đạt độ mềm cần thiết. Khi đã nặn được thành các viên kẹo nhỏ rồi,  bạn lăn kẹo qua vụn dừa rồi để vào tủ lạnh vài tiếng.
Kẹo rất ngon mà không cần tới đường nhé, các loại hạt giúp bổ sung các vitamin, chất xơ, chất béo có ích cho cơ thể.

Chúc các bạn thành công!