Về tôi



Hi, guys! Xin chào bạn!
Mình là Bambi (tên tự đặt sau khi xem chú nai Bambi:))) ). Mình khá thích nấu ăn, và độ thích đó nó tăng theo số tuổi đời thì phải :D Càng dừ càng thích mò mẫm và hạnh phúc với những phút giây chiêu đãi mọi người xung quanh với những món mình tự làm được. Không còn thích ăn hàng, đầu óc bắt đầu suy tư về... ừm....ăn sao để tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên bộ nhớ của mình bắt đầu la ó vì càng ngày nó càng bị quá tải với cả trăm công thức hay những ý tưởng tuyệt vời (hoặc điên rồ) của mình. Đó cũng là lý do mình làm blog này, nơi mình lưu lại những công thức món ăn từ đơn giản đến phức tạp (mà đa phần là đơn giản), nguyên liệu dễ kiếm... Công thức có thể là do mình "sáng tác" ra, hoặc cũng có do mình sưu tầm được. Blog thực sự giúp ích mình rất nhiều và hy vọng nó cũng có ích đối với bạn :) <3 <3
Để blog ngày càng đẹp hơn và phát triển đúng với những ước mơ (khùng khùng) của mình, may mắn thay, mình có một trợ thủ đắc lực, người sẽ tạo ra cho blog giao diện mới mẻ và thuận tiện nhất để tìm các món ăn. 

Chúng mình sẽ rất vui nếu nhận được ý kiến của bạn! Hãy liên lạc với mình qua: 
Email: monngonbambi@gmail.com

Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời khi nấu ăn! 




~~~~~~~~~~~~~Life is green~~~~~~~~~~~~~