Nguyên liệu
Carot - 0.5 kg
Dầu thực vật - 1/2 cốc nhỏ (bạn có thể bớt tùy khẩu vị)
Chanh - 1/2 quả
Hạt mùi - 1-2 thìa
Ớt bột - 1/2 thìa
Tỏi - 2 tép
Mối - tùy khấu vị
Vừng trắng - 1 thìa
Rau mùi trang trí
Cách làm
Carot các bạn bào sợi hoặc thái sợi. Ướp carot với chút muối khoảng 20 phút.
Để nộm carot vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng là có thể ăn được rồi. Khác với món nộm khác, nộm carot này có thể trữ trong tủ vài ngày và lấy ra ăn khi nào bạn cần :)
Chúc các bạn thành công!
No comments:
Post a Comment
Hãy để lại cảm nghĩ nhé bạn :)