Món bánh tráng miệng ngon ngọt, lạnh đẹp tựa bông hồng đang nở nữa Cho bữa tiệc trà thì còn gì bằng, chắc chắn vị khách nào cũng phải trầm trồ :D
Thời gian: 40 phút
Nguyên liệu
Chanh -1 quả
Táo –2 quả
Mứt mơ (có thể thay bằng mứt dâu, cam tùy thích) – 3 thìa
Bột ngàn lớp
Nước
Bột quế (không bắt buộc)
Đường bột
Cách làm
Canh vắt lấy nước, hòa với nước lọc theo tỉ lệ 1:1
Táo bổ đôi rồi cắt miếng mỏng.
Cho táo vào nước chanh đã pha ở bước trên, làm ấm trong lò vi sóng khoảng 3 phút
Lấy táo ra đổ lên rây cho ráo nước
Lấy mứt ra bát, thêm 2 thìa nước, làm ấm trong lò vi sóng 1 phút, khuấy đều
Bột ngàn lớp cán nhẹ, cắt thành dải dài, phết mứt lên trên, xếp từng miếng táo so le nhau lên trên, rắc quế và cuộn lại
Bánh táo hình hoa hồng đã chín, rắc đường bột lên trên cho đẹp mắt là xong! Chúc các bạn thành công!
Sưu tầm
No comments:
Post a Comment
Hãy để lại cảm nghĩ nhé bạn :)