Đi làm bận rộn nhưng mình vẫn rất thích nướng bánh
cho cả nhà thưởng thức. Chính vì vậy, các công thức nhanh - gọn luôn nằm trong
danh sách yêu thích của mình :) Chỉ với 20 phút bạn đã có ngay món bánh bông
lan ngon tuyệt,
Độ khó: 1/5
Thời gian: 20-25 phút
Nguyên liệu
Trứng – 4 quả
Đường – 1 cốc (cốc nhỏ khoảng 100-120ml)
Bơ – 100g (làm ấm cho tan chảy)
Váng sữa (smetana) – 5 thìa canh
Bột mì – 2 cốc (cốc nhỏ khoảng 100-120ml)
Vani – 5g
Bột nở - 2 thìa café
Cách làmĐường, trứng, vani cho vào âu. Thêm bơ, váng sữa. Dùng máy đánh trứng đánh thật đều hỗn hợp. Thêm bột mì, bột mở. Đánh hỗn hợp tới khi tất cả thành phần tan đều hết. Lấy khuôn nướng, đổ hỗn hợp vào tới 2/3 khuôn. Làm nóng lò, nướng bánh 20 phút ở 200-210°C.
Thời gian: 20-25 phút
Nguyên liệu
Trứng – 4 quả
Đường – 1 cốc (cốc nhỏ khoảng 100-120ml)
Bơ – 100g (làm ấm cho tan chảy)
Váng sữa (smetana) – 5 thìa canh
Bột mì – 2 cốc (cốc nhỏ khoảng 100-120ml)
Vani – 5g
Bột nở - 2 thìa café
Cách làmĐường, trứng, vani cho vào âu. Thêm bơ, váng sữa. Dùng máy đánh trứng đánh thật đều hỗn hợp. Thêm bột mì, bột mở. Đánh hỗn hợp tới khi tất cả thành phần tan đều hết. Lấy khuôn nướng, đổ hỗn hợp vào tới 2/3 khuôn. Làm nóng lò, nướng bánh 20 phút ở 200-210°C.
Bánh bông lan thơm nức đã hoàn thành Chúc các bạn thành công!
No comments:
Post a Comment
Hãy để lại cảm nghĩ nhé bạn :)