Chiếc bánh quy dừa béo ngậy, xốp giòn lại tan ngay trong miệng, ai cũng muốn thử :) Cùng bắt tay vào làm nhé!
Nguyên liệu
Bột mì - 100g
Đường - 50 g (có thể thêm bớt tùy khẩu vị)
Bột dừa khô - 200g (gói bột dừa bạn có thể mua sẵn ở siêu thị)
Trứng gà - 2 quả
Bột nở - 1 thìa cafe
Cách làm
Đầu tiên, các bạn đánh nổi trứng với đường, thêm bột dừa khô, trộn đều. Từ từ rây bột, thêm bộ nở, tất cả trộn đều. Sau đó cho bột đã nhào vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Sau 30 phút, lấy bột ra khỏi tủ lạnh để tạo hình bánh. Trước khi nặn bánh các bạn làm ẩm tay với nước. Nặn bánh thành hình tùy ý. Nướng bánh ở 180C trong 15 phút cho bánh chín vàng là được.
Rất đơn giản nhưng kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy :)
Chúc các bạn thành công!
No comments:
Post a Comment
Hãy để lại cảm nghĩ nhé bạn :)