Nguyên liệu (đủ cho 12 chiếc bánh)
Thịt ức gà - 2 miếng ức
Phô mai - 1 cốc (bào nhỏ)
Bột mì - 1/2 cốc
Sốt mayonnaise - 1/4 cốc
Bột mì - 1/2 cốc
Sốt mayonnaise - 1/4 cốc
Sữa - 1/2 cốc
Trứng gà - 2 quả
Trứng gà - 2 quả
Rau thơm để trang trí ( rau mùi)
Cách làm
Cách làm
Thịt ức gà luộc sơ, gần chín thì bỏ ra, để nguội, thái (xé) nhỏ.
Sữa, mayonnaise, trứng và bột mì trộn đều tới khi được hỗn hợp đồng nhất.
Trộn 1 nửa hỗn hợp bột này với thịt gà, phô mai bào, rau mùi, 1 nửa hỗn hợp để lại.
Khay nướng bạn phủ qua bằng lớp bột mì khô, sau đó cho hỗn hợp thịt gà vào 1 nửa khuôn, đổ thêm hỗn hợp bột cho tới 2/3 khuôn.
Nướng bánh trong lờ ở 180C trong 20 phút là chín. Lấy bánh ra, thêm chút rau mùi trang trí lên trên cho đẹp mắt. Bánh muffin gà nhìn hấp dẫn không kém bánh muffin ngọt đâu nhé.
Chúc các bạn thành công!
No comments:
Post a Comment
Hãy để lại cảm nghĩ nhé bạn :)