Nguyên liệu
Hành tây - 2-3 củ
Bột mì - 3/4 cốc (cốc 250 ml)
Bia - 1/2 cốc
Trứng gà - 1 quả
Muối, tiêu
Dầu ăn
Cách làm
Đánh tan trứng, thêm bia, rây bột mì, trộn đều. Thêm muối, chút tiêu.
Hành tây bỏ vỏ khô bên ngoài, cắt ngang, tách ra từng khoanh tròn.
Bắc chảo lên bếp đổ dầu vào. Dầu trong chảo cao khoảng 1cm. Khi dầu nóng, thả từng khoanh hành vào trong bát bột rồi thả nhẹ vào chảo dầu, rán vàng 2 mặt là được.
Khi hành chín, bạn bày ra đĩa có giấy thấm dầu. Bạn cũng có thể biến tầu bằng cách thêm gia vị bạn yêu thích vào món hành này như vị nấm khô, bột tỏi, bột gừng..v.v
Chúc các bạn ngon miệng!
No comments:
Post a Comment
Hãy để lại cảm nghĩ nhé bạn :)